Tại Sao Nên Chọn Không Gian Đồng Quê Khi Thưởng Thức Ẩm Thực?

Tại Sao Nên Chọn Không Gian Đồng Quê Khi Thưởng Thức Ẩm Thực?

Trở về với thiên nhiênNếu bạn đang tìm câu trả lời cho một không gian ẩm thực đồng quê, thì chúng sẽ chia sẻ ngay lập tức lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn chính là nhà hàng Nàng Tấm. Tọa lạc tại một con hẻm của quận Gò Vấp, tuy nằm khuất ngoài đường lớn nhưng chính đây lại là ưu điểm của nhà hàng khi giúp bạn tránh xa khỏi những bề bộn, ồn ã bên ngoài. Nàng Tấm được xây dựng với không gian đồng quê đích thực, cho bạn trải nghiệm thực sự khác lạ, bình yên và chân quê. Hơn hết, tránh xa những khối bê tông nặng nề của phố phường chính là những mảng thiên nhiên xanh mướt. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được đắm mình trong những phút giây thanh thản những ngày cuối tuần, cùng nhâm nhi những món ăn ngon lành.

Ẩm thực đậm chất quê tạm biệt những món ăn “ngoại nhập”, đến với không gian đồng quê, bạn sẽ được thưởng thức một thực đơn với phong phú các món ăn thuần Việt. Bạn hẳn sẽ phải mê mẩn khi nghe đến những món ăn hấp dẫn như heo nướng lá mắc mật, ốc bưu nướng tiêu, gỏi cà pháo bắp bò, ếch nướng muối ớt, gà hấp trái bưởi... Và bạn biết gì không, nếu như thèm thuồng những món ăn kể trên, nhà hàng Nàng Tấm chính là địa chỉ rất hay ho để bạn có thể trải nghiệm đấy.

Nhà hàng Nàng Tấm có thể đáp ứng được cả hai tiêu chí quan trọng trên cả về không gian dân dã lẫn menu đa dạng, và đặc biệt là bạn có thể được phục vụ ở Nàng Tấm vào bất cứ lúc nào bạn mong muốn. Để có thể liên hệ đặt bàn trước hoặc muốn tư  vấn kỹ hơn, đừng quên rằng bạn có nhiều cách để gọi chúng tôi nhé.
.Nhà hàng Nàng Tấm
Địa chỉ: 114/79/5 Tô Ngọc Vân, P15, Gò VấpEmail: nangtam.cafe@gmail.comHotline: 096 756 22 49
 

 

Khách hàng Nàng Tấm

Tin tức

Đặt bàn tại Nàng Tấm