Trong các hình thức cà phê, tại sao nên đi cà phê sân vườn?

Trong các hình thức cà phê, tại sao nên đi cà phê sân vườn? 

Trong các hình thức cà phê, tại sao nên đi cà phê sân vườn ?

Hiện nay, có rất nhiều quán cà phê với rất nhiều hình thức khác nhau mọc lên giữa lòng thành phố, như cà phê sách, cà phê hệ thống, cà phê acoustic... Mỗi hình thức lại mang một nét riêng độc đáo và phù hợp cho từng nhu cầu thưởng thức của riêng mỗi người. Tuy nhiên, cà phê sân vườn vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn của đông đảo nhất những người ham thích thưởng thức cuộc sống.

Không gian hoàn hảo

Một trong những lợi thế của các quán cà phê sân vườn chính là không gian mở, với rất nhiều mảng xanh thiên nhiên bao quanh mình. Khí trời trong lành, không gian yên tĩnh mà tràn ngập sự tươi mát, sạch sẽ. Kèm theo đó, cách bài trí của mỗi quán sân vườn lại mang đặc trưng riêng dẫn khách đến những chủ đề khác nhau. Ví dụ, nếu bạn đến với nhà hàng và cà phê Nàng Tấm, bạn sẽ được hòa mình vào không khí dân dã, đồng quê của những đôi quang gánh, đống rơm, hoa sen, hoa súng... rất đặc trưng Việt Nam. Do đó, chính sự hoàn hảo của không gian sân vườn đã khiến cho rất nhiều người yêu thích chuyện đi cà phê ở đây.

Sự khác biệt về thực đơn

Nếu như các thể loại cà phê khác, thực đơn món ăn và uống đều được cố định và thường không được đa dạng lắm, thì đối với cà phê sân vườn, thực khách được thưởng thức sự đặc trưng của món uống theo thời gian với thực đơn rất phong phú. Tại nhà hàng & cà phê Nàng Tấm, thức uống phổ biến nhất vào mỗi sáng có thể nói đến cà phê, ca cao, sữa... những thức uống nóng có thể giúp bạn sưởi ấm và tăng cường năng lượng cho ngày mới. Nhưng khi quán lên đèn, thực đơn của quán lại được mở rộng hơn với rất nhiều món ngon và tươi mát từ trái cây... vì vậy, bạn có thể thỏa thích khám phá những khẩu vị mới lạ mà chẳng mất công đi nhiều nơi.

Mức giá ổn cho mọi người

Thông thường, những ai đi uống cà phê đều không quá chú trọng đến mức giá, tuy nhiên, nếu so sánh giữa các hình thức cà phê với nhau, những quán cà phê sân vườn sẽ có tầm giá mềm hơn. Nếu bạn là người thích thưởng thức cà phê, chuyện chọn những không gian sân vườn đê thưởng thức có lẽ sẽ rất tiết kiệm cho bạn mà vẫn đảm bảo trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Hẳn bạn đã có nhiều cảm hứng hơn để lựa chọn những quán cà phê sân vườn đúng không? Hãy đến ngay với nhà hàng & cà phê Nàng Tấm để có thể thưởng thức thật nhiều điều thú vị nhé.

 

Khách hàng Nàng Tấm

Tin tức

Đặt bàn tại Nàng Tấm